sua tu lanh tan nha

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại TPHCM

Vào các dịp ngày lễ hoặc dịp tết nhiều gia đình hay dự trữ khá nhiều thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh và để trong thời gian khá lâu, vì thế tủ lạnh là nơi vi khuẩn nấm mốc dễ sinh sôi, nảy nở và tạo nên mùi hôi trong tủ lạnh. Nhiều gia đình không có thời gian vệ sinh tủ lạnh, hãy đến với dịch vụ của công ty sửa tủ lạnh tận nhà của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà bạn không cần tốn thời gian và công sức sẽ có được tủ lạnh sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

ve-sinh-tu-lanh

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh

Bước 1: Ngắt nguồn điện ra khỏi tủ lanh.

Bước 2: Dọn sạch tất cả các thực phẩm và các kệ ra ngoài để việc vệ sinh tủ lạnh được dễ dàng hơn. Vứt những thực phẩm hết hạn, hư hỏng vào sọt rác.

Bước 3: Lau sạch các kệ đựng đồ với nước xà phòng, sau đó phơi cho thật ráo hoặc dùng khăn lau khô.

Bước 4: Lau bề mặt bên trong tủ lạnh bằng nước giấm, lau từ trái sang phải, từ trên xuống dưới cho thật kỹ, lau xung quanh các ron cửa tủ thật nhẹ nhàng tránh các ron đã lâu ngày dễ bị hư. Ron cửa tủ lạnh là nơi vi khuẩn, nấm mốc hay cư trú nhất nên lau thật kỹ.

Bước 5: Dùng miếng vài khô lau lại bằng nước ấm một lần nữa và để khô trước khi bắt đầu sử dụng lại.

Bước 6: Lắp lại các kệ vào tủ và sắp xếp lại thực phẩm cho ngăn nắp, cho các thực phẩm tươi sống vào hộp kín sau đó mới cho vào tủ lạnh. Bạn nên cất thêm các vỏ cam, vỏ quýt vào bên trong tủ, nó có tác dụng khử mùi tủ lạnh rất hiệu quả.

Bước 7: Dùng miếng vải khô lau sạch bên ngoài tủ bằng giấm và lau tay nắm của tủ lạnh.

Bước 8: Cắm lại nguồn điện và sử dụng.

Một số lưu ý: 

Tránh cho vào tủ lạnh những thực phẩm trái cây có mùi như sầu riêng, hành, tỏi nếu có cho vào tủ lạnh nên bọc kín để tránh tủ lạnh bốc mùi.

Rau củ quả còn ướt tránh cho vào tủ lạnh, rau dễ bị úng và hư….

Ngoài dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh và phun sơn tủ lạnh cũ. Gia đình bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho công ty của chúng tôi để giúp bạn. Tổng đài: 028.6670.4444- 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012